Probi

Công ty Probi  ra đời từ một dự án nghiên cứu có tầm nhìn tại Đại học Lund, Thụy Điển, với mục đích khám phá xem liệu việc sử dụng men vi sinh cụ thể cho bệnh nhân bị bệnh nặng có thể nâng cao kết quả điều trị và cải thiện cơ hội phục hồi của họ hay không. Dựa trên sự thành công của dự án này, bắt đầu từ giữa những năm 1980, một đơn xin cấp bằng sáng chế đã được nộp cho Lactiplantibacillus plantarum DSM 9843, chủng vi khuẩn được nghiên cứu nhiều nhất hiện nay của công ty. Nghiên cứu này là nguồn gốc của việc thành lập Probi vào năm 1991.

Đối với Probi, đứng đầu về men vi sinh có nghĩa là  công ty tiên phong đổi mới trong ngành của men vi sinh. Nhưng hơn thế nữa, nó có nghĩa là luôn đặt mọi người lên hàng đầu.

Trên toàn thế giới, hàng triệu người mắc các bệnh có thể được tác động tích cực bằng cách bổ sung cẩn thận men vi sinh. Đó là lý do tại sao Probi được thúc đẩy để xác định các chủng hiệu quả và các giải pháp tiên tiến đáp ứng nhu cầu riêng của người tiêu dùng và khách hàng. Chính thành tựu đơn giản nhưng sâu sắc này đã tiếp tục truyền cảm hứng và động lực cho Probi.

Các mốc thời gian đáng nhớ của Probi 

– Probi gia nhập thị trường thương mại vào năm 1994 với việc ra mắt ProViva ở Thụy Điển, một loại nước giải khát trái cây dựa trên chủng LP299V. Vào cuối những năm 1990 và đầu những năm 2000, việc tiếp tục nghiên cứu và phát triển đã mở đường cho việc mở rộng ra quốc tế, và sự ra mắt năm 2005 của khái niệm sức khỏe đường ruột của Probi, Probi Digestis.

– 5 năm sau ra đời khái niệm sức khỏe miễn dịch của Probi, sản phẩm Probi Defendum  được ra mắt.

– Thỏa thuận đầu tiên của Hoa Kỳ về thực phẩm chức năng được ký kết vào năm sau, bắt đầu một giai đoạn mở rộng nhanh chóng ở thị trường Bắc Mỹ.

– Năm 2016, kết quả tích cực trong các nghiên cứu lâm sàng lặp đi lặp lại, đánh giá tác động của men vi sinh đối với sự hấp thụ sắt, đã dẫn đến việc ra mắt Probi FerroSorb ® .

– Với việc mua lại công ty Nutraceutix của Hoa Kỳ vào năm 2016 , Probi đã trở thành một công ty chế phẩm sinh học tích hợp theo chiều dọc, có chuyên môn về R&D, lên men, sản xuất, chất lượng, quản lý, tiếp thị và bán hàng.

– Vào năm 2018, Probi đã bước vào một lĩnh vực sức khỏe mới và ra mắt Probi ® Osteo , một khái niệm lợi khuẩn được ghi nhận lâm sàng, hỗ trợ sức khỏe của xương.

Probi là một công ty đa quốc gia tập trung hoàn toàn vào việc phát triển, sản xuất và cung cấp các loại men vi sinh đã được chứng minh lâm sàng. Chúng tôi đã dành ba thập kỷ để khám phá và hoàn thiện các giải pháp nhằm mang lại lợi ích tăng cường sức khỏe của men vi sinh cho mọi người ở khắp mọi nơi.

Phát triển với thế mạnh chủ yếu trong các lĩnh vực sức khỏe tiêu hóa và hệ thống miễn dịch, Probi đã có thể tự sản xuất và tạo công thức các sản phẩm chứa chủng lợi khuẩn độc quyền. Với dây chuyền công nghệ đạt tiêu chuẩn GMP, Probi phát triển sản xuất, cung cấp các sản phẩm men vi sinh ở dạng bột, viên nang, viên nén. Đồng thời, là đối tác chặt chẽ của nhiều công ty dược phẩm và thực phẩm hàng đầu thế giới. Trong những năm gần đây, Probi đã trình bày một số nghiên cứu với kết quả đạt được hơn 400 bằng sáng chế trên toàn thế giới. Sứ mệnh của Probi Thuỵ Điển là cung cấp các sản phẩm men vi sinh chất lượng cao, được định hướng bởi khoa học, tạo ra cuộc sống lành mạnh hơn cho người tiêu dùng trên toàn thế giới. Theo nhiều nghiên cứu, hàng triệu người mắc các vấn đề sức khỏe có thể có lợi từ việc bổ sung các pro – chế phẩm sinh học.

Probi luôn không ngừng nỗ lực tạo ra giá trị cho khách hàng thông qua việc tập trung vào nghiên cứu, sản xuất, cung cấp các chủng lợi khuẩn đã được ghi nhận rộng rãi và có hiệu quả cao, cung cấp cho các công ty sản xuất các sản phẩm thực phẩm bổ sung và thực phẩm chức năng. Probi khao khát đem những lợi ích sẵn có của lợi khuẩn đến tất cả mọi người, ở bất cứ đâu trên thế giới và trở thành thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực này. Probi luôn không ngừng nỗ lực tạo ra giá trị cho khách hàng thông qua việc tập trung vào nghiên cứu, sản xuất, cung cấp các chủng lợi khuẩn đã được ghi nhận rộng rãi và có hiệu quả cao, cung cấp cho các công ty sản xuất các sản phẩm thực phẩm bổ sung và thực phẩm chức năng.