BiovaGen

Ngày 20/3 là ngày quốc tế Hạnh phúc và Biovagen Việt Nam cũng được thành lập vào ngày này.

Phát triển từ di sản với đội ngũ chuyên gia có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực các sản phẩm chuyên khoa và thuốc hiếm. Biovagen đã và đang hướng tới một thị trường mới, đó là chăm sóc sức khỏe cho số đông người dân bằng những sản phẩm thiên nhiên như men vi sinh, thảo dược, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, dinh dưỡng…

Kinh doanh các sản phẩm chuyên khoa và thuốc hiếm là một lĩnh vực khó trong ngành dược phẩm. Tuy nhiên, khi mở rộng hoạt động sang thị trường mới, không nhiều liên quan như men vi sinh vẫn là một thách thức lớn đối với Biovagen.

Trên hành trình phát triển, lựa chọn những sản phẩm chất lượng hàng đầu thế giới về Việt Nam là tiêu chí Biovagen luôn đeo đuổi và nỗ lực thực hiện. Từ đó, doanh nghiệp có sự đồng hành của các thương hiệu như BioGaia Protectis của tập đoàn BioGaia AB Thụy Điển, BioGastro IBS của tập đoàn Probi Thụy Điển… hay trong nước là các chuỗi nhà thuốc, chuỗi cửa hàng mẹ và bé như Long Châu, Pharmacity, An Khang, Con cưng, Bibomart, Kidsplaza… và sự ủng hộ của hàng triệu khách hàng trên khắp mọi miền.

“Biovagen coi sứ mệnh của mình là trách nhiệm đối với bác sỹ, y tá, bệnh nhân, những người cha, người mẹ, và tất cả những khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Và chúng tôi cố gắng không bỏ qua quyền được sử dụng dù nhu cầu chỉ là của 1 vài bệnh nhân”, kỹ sư công nghệ, bà Nguyễn Đoàn Nguyệt Hằng, Tổng giám đốc công ty Biovagen Việt Nam chia sẻ. “Vågen” tiếng Thụy Điển là Ngọn sóng. Biovagen tin tưởng những nỗ lực bền bỉ như những ngọn sóng vì những điều tốt đẹp sẽ mang lại những cải thiện đáng kể về chất lượng cuộc sống cho các khách hàng là những người dân Việt Nam.

Công ty TNHH Công nghệ BiovaGen Việt Nam là đối tác chiến lược của nhiều tập đoàn lớn trên toàn cầu như BioGaia và Probi Thụy Điển, IBSA Thụy Sỹ, Synthon Hà Lan, Clinigen Anh quốc…Đại diện phân phối chính thức tại Việt Nam các nhãn hàng: men vi sinh BioGaia, men vi sinh BioGastro IBS cho hội chứng ruột kích thích…